quà tặng bạn gái ý nghĩa

Lợi ích của phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Nếu bạn còn đang phân với quyết định tân trang vòng 1 của mình thì những lợi ích sau sẽ củng cố thêm niềm tin cho bạn. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ, bạn hoàn toàn yên tâm với độ an toàn, tính chính xác và hình dáng ngực sau phẫu thuật. Điều lưu ý duy nhất là bạn phải chọn lựa trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng với chính sách bảo hành trọn đời hợp lý.

Ảnh minh họa

Lợi ích của phẫu thuật nâng ngực là gì?

- Là phương pháp tích cực và nhanh nhất để làm tăng kích thước vòng một theo kích cỡ và hình dáng mà bệnh nhân mong ước.

- Làm cho kích thước bộ ngực to hơn và đầy đặn hơn.

- Ngực sau phẫu thuật sẽ tròn trịa hơn và ít bị xa trễ xuống hơn. Đa số phụ nữ coi sự khác biệt này là một sự cải thiện đáng kể về tính thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là một trong những kỹ thuật nâng ngực giúp chị em phụ nữ tự tin hơn với vòng một đầy đặn của mình.

Một số lưu ý khi tương tác trực tiếp với bác sĩ:

- Bác sĩ chuyên phẫu thuật nâng ngực sẽ tư vấn cho bệnh nhân trong lần khám đầu tiên. Trong quá trình tư vấn bạn và bác sĩ chuyên phẫu thuật nâng ngực sẽ thảo luận về những thay đổi mà bạn mong ước có được về ngoại hình của mình. Vì đây là quyết định mang tính cá nhân nên bạn cần giành thời gian thảo luận tất cả những điều bạn băn khoăn và mong muốn, ví dụ bạn muốn bộ ngực của mình to tới mức nào?

- Bạn hãy chỉ cho bác sĩ chuyên phẫu thuật nâng ngực xem những bức ảnh về cỡ ngực mà bạn thích. Bạn và bác sĩ phẫu thuật có thể xác định những kích cỡ túi ngực như thế nào để đạt được kết quả như bạn mong muốn. Bác sĩ cũng đưa ra ý kiến và giải thích những lựa chọn khác nhau phù hợp với bạn, kể cả những lợi ích liên quan đến đường mổ phẫu thuật nâng ngực, vị trí đặt túi ngực, kiểu túi ngực và việc làm tăng kích thước bộ ngực.

- Bác sĩ cũng sẽ cho bạn biết và về hình thức gây mê nào sẽ được sử dụng trong khi làm phẫu thuật nâng ngực. Bạn cũng nên cho bác sĩ biết những loại thuốc mà bạn đang dùng và tất cả tình trạng sức khỏe của bạn. Nên ghi nhớ là phải hỏi tất cả các vấn đề liên quan đến phẫu thuật nâng ngực và yêu cầu bác sĩ cho bạn xem những ảnh hưởng của những bệnh nhân gần đây về trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực.

Nâng ngực ở đâu đẹp tự nhiên và có bảo hành?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

tham-my-han-quoc-1

tham-my-vien-han-quoc-jw

Chi nhánh JW tại VN

Đội ngũ bác sĩ của JW Việt Nam được tu nghiệp chuyên sâu 4 năm liền và tái tu nghiệp bổ sung để cập nhật công nghệ mới nhất mỗi năm từ JW Hàn Quốc với tay nghề giỏi, kinh nghiệm trên hàng ngàn ca phẫu thuật 

Nâng ngực tự nhiên kiểu Hàn Quốc

Thẻ bảo hành trọn đời của nhà sản xuất túi ngực

Hình ảnh nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

Lưu ý: Tất cả phẫu thuật ngực được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

 

VN:F [1.9.13_1145]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.13_1145]
Rating: 0 (from 0 votes)